Frank Lampard trong khoảnh khắc khó xử với một học giả đồng nghiệp nói đùa ‘Tôi đang ở đâu đó’

Frank Lampard đã có cuộc trao đổi vụng về nhưng hài hước với cựu cầu thủ Conor Coady khi làm nhiệm vụ bình luận cho Euro 2024.

Huyền thoại của Chelsea là một chuyên gia trong chương trình đưa tin của BBC Sport về trận đấu tối Chủ nhật giữa Scotland và Hungary, nơi anh tham gia cùng Coady, Joe Hart và người dẫn chương trình Mark Chapman.

Lampard phải chịu đựng cuộc trao đổi khó xử với cựu cầu thủ Conor Coady

2
Lampard phải chịu đựng cuộc trao đổi khó xử với cựu cầu thủ Conor CoadyTín dụng: Thể thao BBC

Trong quá trình đưa tin, Chapman lưu ý rằng Coady đã nhiều lần gọi Lampard là ‘gaffer’, dẫn đến một cuộc trao đổi khó xử.

Coady nói: “Tôi đi khắp nơi, không biết phải gọi anh ấy là gì.”

Đáp lại bình luận của anh, Lampard cười khúc khích: “Frank ổn mà”, trước khi Hart cố gắng làm mọi chuyện bớt khó xử hơn bằng cách nói rằng anh có thể gọi anh là ‘Siêu Frank’.

Coady trải qua một năm cho mượn ở Everton, nơi anh chơi dưới thời Lampard trong sáu tháng trước khi huấn luyện viên trưởng bị sa thải vào tháng 1 năm 2023.

Đây không phải là khoảnh khắc khó xử đầu tiên mà Lampard phải chịu đựng khi BBC đưa tin về Euro 2024.

Gary Lineker đã vô tình xúc phạm huyền thoại Premier League sau khi chỉ ra rằng có một màn che dành cho người hâm mộ ở phía sau trường quay ngoài trời của BBC, khiến người hâm mộ không thể nhìn vào.

Lampard nói đùa nếu màn hình bị loại bỏ thì họ cũng chỉ có thể nhìn thấy phía sau đầu của anh ấy.

Điều đó khiến Lineker phải nói đùa: “Không, bạn nói đúng, ngày nay không ai muốn nhìn thấy gáy của bạn cả! Đó là điều chắc chắn.”

Lampard và Coady cùng nhau chơi nửa mùa giải ở Everton trước khi huấn luyện viên trưởng bị sa thải

2
Lampard và Coady cùng nhau chơi nửa mùa giải ở Everton trước khi huấn luyện viên trưởng bị sa thảiTín dụng: getty

Tuy nhiên, Lineker sau đó đã bổ sung thêm nhận xét sai về tập mới nhất của The Rest Is Football Podcast.

“Rõ ràng là Frank hơi gầy, tôi hơi gầy, và tôi thực sự có ý đó với mọi người,” anh giải thích.

Frank Lampard tiết lộ anh đã từ chối lời mời làm việc nhưng sẵn sàng cho thử thách mới trong công việc quản lý

“Nhưng khi nó xuất hiện thì nó có chút sai sót. Và bạn có biết Frank làm điều đó khi anh ấy mỉm cười, và sau đó anh ấy đột nhiên không cười nữa không?

“Frank rất vui tính, anh ấy sẽ không bận tâm đâu. Tôi phải thừa nhận, khi quay lại khách sạn, tôi nhìn thấy nó trên mạng xã hội và nghĩ, ‘Ôi đồ ngu.’

“Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ, tôi sẽ phải xin lỗi. Tôi sẽ xin lỗi vì đó không phải là cố ý nhưng tôi thấy nó buồn cười làm sao. Những điều đó xảy ra trên truyền hình trực tiếp.”

talkSPORT sẽ mang đến cho bạn bình luận trực tiếp về MỌI trận đấu tại Euro 2024. Hãy theo dõi qua trang web hoặc ứng dụng và theo dõi blog trực tiếp về Euro 2024 của chúng tôi để biết tất cả tin tức, quan điểm và phản ứng mới nhất về những khoảnh khắc quan trọng.

Nghe trực tiếp talkSPORT

Chăm sóc đam mê bóng đá của bạn với KQBD net – nơi cập nhật hàng ngàn trận đấu từ các giải đấu quốc tế và trong nước. Đừng bỏ lỡ bất kỳ diễn biến nào của trận cầu yêu thích, từ kết quả bóng đá, Lịch thi đấu“>Lịch thi đấu đến Soi kèo bóng đá, bảng xếp hạng, thống kê và phân tích chuyên sâu. là nguồn thông tin bóng đá đáng tin cậy.