James McClean dán nhãn Declan Rice ‘được đánh giá quá cao’ nhưng ngôi sao Wrexham bị buộc tội cay đắng

Theo James McClean, Declan Rice được ‘đánh giá quá cao’ và ‘không biện minh cho sự cường điệu’.

Ngôi sao của Cộng hòa Ireland và Wrexham là một chuyên gia trên RTE Sport về cuộc đụng độ của Đức với Euro 2024 và trong khi thảo luận về Jamal Musiala, đã nói về một điều gì đó liên quan đến tiền vệ người Anh.

Declan Rice được đánh giá quá cao, theo James McClean

2
Declan Rice được đánh giá quá cao, theo James McCleanTín dụng: AFP

Thảo luận về cầu thủ Arsenal trên RTE Sport, McClean nói: “Tôi thấy Musiala rằng anh ấy biện minh cho sự cường điệu, tôi nghĩ rằng Declan Rice được đánh giá rất cao.

“Đừng hiểu sai ý tôi, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi nhưng cách truyền thông Anh ca ngợi về anh ấy hoàn toàn quá lố.

“Đối với tôi, anh ấy không phải đẳng cấp thế giới. Đối với tôi, đẳng cấp thế giới là người có thể đến được mọi nơi trên thế giới và anh ấy không làm được điều đó.

“Tôi không nghĩ anh ấy có thể đứng về phía Man City trước Rodri, tôi biết Toni Kroos sẽ giải nghệ nhưng với tôi anh ấy đẳng cấp thế giới vì anh ấy điều khiển trận đấu, Rodri điều khiển trận đấu – tôi không nghĩ Declan Rice làm điều đó.

“Anh ấy không phải là người chơi nửa lượt và chuyền về phía trước.”

Khi được hỏi liệu Rice có phải là mẫu cầu thủ khác không, McClean nói: “Họ đóng vai trò giống nhau. Họ đóng vai trò giống nhau vậy tại sao họ không thể làm những điều tương tự?

“Nếu bạn định dành cho anh ấy nhiều sự cường điệu và danh tiếng như vậy thì chắc chắn anh ấy sẽ có thể làm được những gì họ làm bằng cách chơi nửa lượt, thực hiện những đường chuyền về phía trước và chỉ đạo lối chơi nhưng tôi không nghĩ anh ấy làm điều đó.

“Anh ấy làm rất tốt – anh ấy nhìn thấy nguy hiểm và dập lửa, nhưng đối với sự cường điệu xung quanh anh ấy, tôi không nghĩ điều đó là hợp lý.”

McClean là chuyên gia về Euro 2024 trên truyền hình Ireland khi đưa ra tuyên bố về Rice

2
McClean là chuyên gia về Euro 2024 trên truyền hình Ireland khi đưa ra tuyên bố về RiceTín dụng: Thể thao RTE

Rice đã trải qua quá trình trưởng thành của mình để đại diện cho Cộng hòa Ireland và thậm chí còn có ba lần ra sân cho Boys In Green trước khi chuyển sang khoác áo Anh.

Kể từ đó, tiền vệ này đã có 52 lần khoác áo Tam sư, khiến người hâm mộ cho rằng cầu thủ người Ireland McClean có thể đang bị chua.

Ashley Young tin rằng đội tuyển Anh nên chơi với hai số 10 là Jude Bellingham và Phil Foden, để Declan Rice ở vị trí tiền vệ cầm chân

Một người ủng hộ trên mạng xã hội cho biết: “Tôi dám nói rằng anh ấy đã không theo dõi anh ấy nhiều cho Arsenal mùa này.”

Một người hâm mộ thứ hai nói: “Thêm một người Ireland nữa phải cầm rìu vì Rice đã chọn nước Anh?”

Một người thứ ba viết: “Theo nghĩa đen là DM giỏi thứ hai trên thế giới sau Rodri, đó chỉ là một quả nho chua chát từ McClean vì anh ấy đã khiến chúng tôi phải gia nhập Anh cách đây 5 năm,” một người thứ ba viết.

Một người khác viết: “Pep đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy để anh ấy rõ ràng có thể gia nhập đội bóng của Man City. Ở vai trò tiền vệ lùi sâu, anh ấy đứng trong top 3 ở giải vô địch, tôi cho rằng điều đó sẽ có tác dụng. Trên khắp các giải đấu, đó cũng là định nghĩa về đẳng cấp thế giới.”

Trong khi đó, người hâm mộ thứ năm nói: “Đúng vậy, anh ấy gần như chỉ một mình biến Arsenal thành nhà vô địch Premier League… nhưng đúng vậy, anh ấy ‘được đánh giá quá cao’…”

Chăm sóc đam mê bóng đá của bạn với KQBD net – nơi cập nhật hàng ngàn trận đấu từ các giải đấu quốc tế và trong nước. Đừng bỏ lỡ bất kỳ diễn biến nào của trận cầu yêu thích, từ kết quả bóng đá, Lịch thi đấu“>Lịch thi đấu đến Soi kèo bóng đá, bảng xếp hạng, thống kê và phân tích chuyên sâu. là nguồn thông tin bóng đá đáng tin cậy.